Danh mục bài viết
Thẻ bài viết

Nickgame.vn cung cấp những dịch vụ gì? Vì sao nên mua hàng tại shop?

Đăng bởi duong thanh hieu 08/05/2020 0 Bình luận

    

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG BÁN ACC TỰ ĐỘNG NICKGAME.VN : 

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa công nghệ 4.0 được phát triển mạnh, các dịch vụ game online trở nên phổ biến. Và chúng tôi hiểu rằng các bạn đang trở nên bận rộn, không có nhiều thời gian để tìm hiểu về lịch sử, độ an toàn cũng như chưa có các biện pháp để bảo vệ tài sản của mình khi mua sắm acc game online. Chính vì vậy, hôm nay nickgame.vn trả lời cho các bạn câu hỏi : Nickgame.vn cung cấp những dịch vụ gì? Vì sao các bạn nên lựa chọn chúng tôi ?? Các bạn biết đấy, lĩnh vực game có sự tham gia của nhiều đại lý tự phát. Chính vì vậy vấn nạn lừa đảo luôn là điều mà game thủ đau đáu lo sợ. Dĩ nhiên rồi, đâu ai trong chúng ta muốn dành 100% tài sản tích góp được đi mua sắm và bị lừa đảo đúng không nào ???

 

     Với thời gian hoạt động trên game đến 4 năm, nickgame.vn là đại lý cung cấp acc game uy tín, lớn nhất thị trường game Việt. Không chỉ bán những tài khoản game teamobi, garena như : Ngọc rồng, liên quân mobile, free fire… shop đang mở rộng dịch vụ trong các tựa game mới mẻ và được đông đảo giới trẻ ưa chuộng như : Làng lá, dấu ấn rồng, … hay mới đây nhất thì call of duty cũng đang được các nhân viên shop tìm hiểu, dự kiến trong tháng 7 sẽ có sản phẩm đưa ra thị trường game. 

 

 

NICKGAME.VN LÀ SHOP CHÍNH THỨC CỦA YOUTUBER MT GAMING (240,000 SUB) : 

     Đúng như vậy, nickgame.vn là shop nick độc quyền duy nhất của youtube MT Gaming. Shop cung cấp dịch vụ liên quan game ngọc rồng online, liên quân mobile, tốc chiến uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Nếu như các bạn chơi game ngọc rồng online sẽ không xa lạ với cái tên MT (Mạnh Thắng Gaming). Tất cả các dịch vụ tại shop như : Bán nick ngọc rồng giá rẻ, bán trang bị tự động, bán vàng tự động, bán ngọc xanh giá rẻ... đều được vận hành và đảm bảo uy tín bởi mình. 


 

Còn chờ gì nữa, các bạn hay truy cập ngay https://nickgame.vn/ để tậu cho mình một tài khoản xịn xò cùng trải nghiệm với bạn bè nào. Trong quá trình mua hàng nếu gặp bất cứ khó khăn đừng quên liên hệ admin theo SĐT : 0389.111.456 (Hiếu) để được hỗ trợ 24/7 nhé.  

Facebook Comments ()

Zalo MT : 0389.111.456