Danh mục bài viết
Thẻ bài viết

Hướng Dẫn Mua Nick Ngọc Rồng Siêu Uy Tín Tại Nickgame.vn

Đăng bởi duong thanh hieu 15/05/2020 0 Bình luận

Hướng Dẫn Mua Nick Ngọc Rồng Siêu Uy Tín Tại Nickgame.vn

 

    Ngọc rồng online còn có tên gọi khác trên CH PLay là chú bé rồng thuộc game do teamobi sản xuất phát hành từ 2009. Khi tham gia game các bạn sẽ được trải nghiệm biến hóa thành các siêu anh hùng thuộc 3 hệ hành tinh : Xayda, Trái đất, Namec cùng các đồng đội cùng nhau tiêu diệt các boss như : Fide, Cooler, Mabư, Trung úy trắng, … Để bảo vệ dân làng. Chính vì gắn liền với cốt truyện đình đám thế hệ 8x,9x 7 viên ngọc rồng nên game được đông đảo người chơi đón nhận. Chính vì lượt người chơi quá đông nên nhu cầu thiết yếu mua bán nick ngọc rồng luôn được quan tâm. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tậu tài khoản NRO tại web nhé : 

 

B1 : Truy cập nickgame.vn và chọn danh mục “Bán nick ngọc rồng” :
 

huong-dan-mua-nick-ngoc-rong-nickgame-vn

 

B2 : Lựa chọn mã số nick ngọc rồng cần mua : 

Tại shop có rất nhiều thể loại nick NRO như tài khoản ngọc rồng giá 20k, 50k hay những acc có bông tai, có đệ tử kamejoko, thái dương hạ san. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm thấy những nick sỡ hữu sức mạnh khủng 40 tỷ, 50 tỷ có nhiều cải trang hiếm. 

huong-dan-mua-nick-ngoc-rong-nickgame-vn

 

Tại shop, hỗ trợ lọc theo giá, tìm theo hệ hành tinh và cả sever. Khi đã lọc được nick cần mua các bạn chọn “Xem Chi Tiết” và chuyển sang bước 3. 

 

B3 : Chọn hình thức thanh toán để tiến hành mua nick : 

huong-dan-chon-ma-acc-game-can-mua

 

Nếu mua qua Card (Viettel, vina, mobi) chọn nạp thẻ cào sau đó ấn “Mua ngay”. 

 

huong-dan-nap-the-mua-nick-tai-shop

 

Trong trường hợp các bạn đã đủ tiền thì chỉ việc click mua ngay đơn hàng sẽ tự động thanh toán và gửi tài khoản mật khẩu nick ngọc rồng đã mua về cho các bạn.

Lưu ý : Nếu mua qua ATM các bạn cần nhắn facebook admin : https://www.facebook.com/hieukutesr hoặc zalo 0347.03.04.07 để gửi tiền và nhận acc nhé.

 

B4 : Tiến hành nhận tài khoản và mật khẩu nick chú bé rồng sau khi đã thanh toán : 

Để xem tài khoản acc vừa mua chỉ việc chọn tài khoản => xem tài khoản đã mua
Việc giao dịch mua bán tài khoản NRO tại shop 100% tự động. Acc đúng sẽ hiển thị ra màn hình, ngược lại sai tự động hoàn số dư cho quý khách. Vì vậy, nick bán tại shop 100% vào được không có trường hợp bị sai tài khoản, mật khẩu nhé. 

huong-dan-lay-nick-ngoc-rong-sau-khi-mua-tai-shop

 

Với 4 thao tác cơ bản là quý khách hàng đã có thể mua được nick ngọc rồng tại shop. Sau khi mua thành công các bạn tiến hành đổi mật khẩu tại ngocrongonline.vn nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ !!!!

 

Facebook Comments ()

Zalo MT : 0389.111.456