Danh mục bài viết
Thẻ bài viết

Hướng dẫn chi tiết cách mua acc game Free Fire tự động tại shop nickgame.vn

Đăng bởi duong thanh hieu 13/11/2020 0 Bình luận

 

Hướng dẫn chi tiết cách mua acc game Free Fire tự động tại shop nickgame.vn

     Xin chào các game thủ đã đến với nickgame.vn, nhằm tạo ra sự thuận lợi cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng, shop hỗ trợ nhiều hình thức giao dịch. Tuy nhiên, qua quá trình hoạt động shop nhận thấy nhu cầu mua bán của lứa tuổi học sinh, sinh viên khá nhiều. Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn cách mua nick Free Fire bằng thẻ viễn thông (viettel, vina, mobi) một cách tự động và nhanh nhất mà ai cũng có thể mua được : 

 

huong-dan-mua-nick-free-fire-tai-nickgame-vn

    Cam kết acc tại shop trắng thông tin,đăng ký facebook. Khách hàng mua xong có thể đổi gmail, mật khẩu, số điện thoại cũng như tất cả thông tin bảo mật. Sau đây mình sẽ hướng dẫn quy trình mua acc FF trên PC (máy tính). Nếu dùng điện thoại các bạn cũng làm theo tuần tự các bước là được nhé : 

Bước 1 : Tạo tài khoản tại nickgame.vn 

- Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại nickgame.vn thì bỏ qua bước này. Nếu giao dịch lần đầu các bạn chọn đăng nhập và click tạo tài khoản (có hỗ trợ đăng nhập qua facebook)  : 


 

huong-dan-mua-nick-free-fire-tai-nickgame-vn

 

Bước 2 : Tiến hành lựa chọn tài khoản cần mua sau đó tiến hành nạp tiền : 

- Sau khi đã lựa chọn được mã số cần mua. Mọi người tiến hành nạp đủ số tiền. Trên thanh menu chọn “nạp tiền” sau đó chọn nhà mạng, điền serial, mã thẻ và ấn nạp. (Lưu ý về độ dài của thẻ và mệnh giá của card). Vì hệ thống kết nối API tẩy thẻ tự động nên trường hợp sai mệnh giá sẽ bị mất thẻ.

 

huong-dan-mua-nick-free-fire-tai-nickgame-vn 

Bước 3 : Mua sản phẩm đã chọn 

- Khi số tiền đã đủ chọn mua ngay. Số tiền của bạn sẽ bị trừ đi, hệ thống sẽ tự động trả tài khoản, mật khẩu, code đăng nhập cho quý khách tại trang “Xem tài khoản đã mua”. Sau khi nhận được tài khoản vui lòng tiến hành vào game đổi mật khẩu, vô hiệu hóa và trải nghiệm.

 

huong-dan-mua-nick-free-fire-tai-nickgame-vn 

Giới thiệu về hệ thống bán account free fire nickgame.vn :

 

  Với số tiền ít ỏi từ 50k VNĐ các bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu được acc có 2 skin súng bắn xa và 3-4 set đồ cam. Chúng mình luôn cố gắng đẩy mạnh khâu nhập hàng để đa dạng số lượng acc tại shop từ những acc skin hiếm giá rẻ đến các tài khoản tầm trung. Khi click vào category FF game thủ thoải mái lựa chọn acc theo giá tiền, skin súng, thẻ vô cực, đồ nam, đồ nữ,... Ngoài trang bán hàng, shop còn có nhiều phần trang khác như : Tin tức & hướng dẫn : Cung cấp các thông tin về sự kiện game Free Fire mới nhất từ nhà phát hành Garena. Đồng thời, chia sẽ các thủ thuật leo rank, sinh tồn cho người chơi mới. Kiểm tra uy tín : Nơi chứa các thông tin về lịch sử hoạt động, uy tín của shop. Game thủ có thể kiểm tra hồ sơ năng lực và mức độ uy tín ngay tại shop. Với tình trạng lừa đảo tinh vi như hiện nay, hy vọng các bạn sẽ tỉnh táo và đưa ra hành động chính xác khi lựa chọn shop acc để mua sắm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

 

Facebook Comments ()

Chat Facebook
Zalo : 0389.111.456