Danh mục bài viết
Thẻ bài viết

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Nick Game Free Fire Nhanh Nhất 2020

Đăng bởi duong thanh hieu 24/11/2020 0 Bình luận

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Nick Game Free Fire Nhanh Nhất 2020


 

     Đổi mật khẩu nick free fire như thế nào là đúng cách là một thắc mắc mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Việc sử dụng mật khẩu mặc định từ shop bán nick free fire là một con dao hai lưỡi tiềm ẩn khả năng mất nick rất cao. Vậy để thay đổi pass như thế nào để không bị xác minh các bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé : 

 

 

doi-mat-khau-nick-free-fire

 

 

 

   Garena Free Fire cho phép người chơi đăng ký tài khoản theo VK, facebook, garena. Để thuận tiện nhất, game thủ thường chọn đăng ký bằng facebook liên kết với tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên, độ bảo mật của account FB rất thấp nên việc bị hack pass, khóa nick, checkpoint, report là vấn đề nan giải. Hôm nay, nickgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu nick Free Fire đăng ký bằng garena.
 

 

B1 : Đăng Nhập taikhoan.garena.vn sau đó login tài khoản, mật khẩu : 

 

doi-mat-khau-nick-free-fire

 

 

 

B2 : Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản. Chọn bảo mật và tiến hành chọn đổi mật khẩu :

 

- Tại đây mọi người chú ý điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới vào sau đó chọn thay đổi để hoàn tất. Lưu ý không nên đặt mật khẩu là ngày sinh, tên riêng, hoặc kí tự đơn giản dễ bị checkpass. Vui lòng ghi mật khẩu vào giấy hoặc note trên điện thoại tránh tình trạng quên MK. 

 

doi-mat-khau-nick-free-fire

 

Chỉ với 2 bước đơn giản, game thủ mua acc xong hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật. Tuy nhiên quá trình đổi mật khẩu các bạn cần lưu ý một vài vấn đề như : Cần đảm bảo thiết bị dùng để đổi mật khẩu luôn được kết nối với mạng wifi hoặc 3g 4g. Mật khẩu đặt cần trên 8 kí tự và quan trọng hơn nên kết hợp với cả chữ in hoa, thương, số nữa nhé. 

 

Facebook Comments ()

Chat Facebook
Zalo : 0389.111.456